แนะนำเทคนิคดีๆ สอนวิธีดูการเขย่าไฮโลออนไลน์

หากใครก็ตามที่ชื่นชอบการเล่นไฮโลไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเกมพื้นบ้านที่วางเดิมพันได้บนกระดานไฮโล หรือจะเป็นไฮโลออนไลน์ (Sicbo) ที่เล่นบนออนไลน์ วางเดิมพันลุ้นผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือแท็บเล็ตก็ตามแน่นอนว่ารูปแบบเกมที่เราสามารถใกล้ชิดกับเจ้ามือและฟังเสียงลูกเต๋าได้ก็คือไฮโลพื้นบ้าน ซึ่งมีความแตกต่างกับออนไลน์อยู่แล้วที่ไม่สามารถฟังเสียงลูกเต๋าได้เลย (ฟังเสียงได้บางเว็บ) แต่ดูได้เพียงแค่ลักษณะการเขย่าเท่านั้น

วิธีฟังเสียงไฮโลโดยพูดตามตรงว่าใครที่ไม่เซียนจริงๆ ฟังเสียงไม่เป็น ดูการเขย่าของเจ้ามือไม่ออก ก็มีสิทธิ์ที่จะมีโอกาสทายถูกต้องน้อยมาก แต่กระนั้นการที่เราจะฟังออกก็ไม่ได้แม่นยำถึง 100% เพราะถ้าทุกคนฟังแล้วแม่นยำขนาดนั้นก็คงรวยกันไปหมดแล้ว ดังนั้นวันนี้เพื่อให้การเล่นเกมพนันของท่านมีโอกาสถูกมากขึ้น เราก็ควรมีเทคนิคดีๆ ติดตัวไปบ้าง

หลักการวางลูกเต๋าแบบสากลของไฮโลออนไลน์  ปกติการวางลูกเต๋าก่อนจะเขย่า จะวางตามหลักสากล คือ ตั้งลูกเต๋าหน้าแต้ม  4 ให้อยู่ด้านบน และเอาแต้ม 1 หันมาทางตัวเรา จากนั้นไปสังเกตการเขย่าและฟังเสียงกัน

เทคนิคดูการเขย่า และฟังเสียงไฮโล (sicbo)

เสียงแบบนี้อยู่เลข  4 แน่นอน : หากเจ้ามือเขย่าไม่แรงมาก และลูกเต๋ามีเสียงกรุ๊งกริ๊งเพียงเล็กน้อย  หรือพลิกไม่ถึง 4 รอบ ให้เราวางเลข 4 ไว้ เนื่องจากแรงการเขย่าที่ไม่แรงพอนั้น จะทำให้ลูกเต๋าลูกนึงที่พลิกไปนั้นจะกลับมาออกแต้ม 4 อย่างแน่นอน

เขย่าแบบดึงมือถอยมีสิทธิ์ออกหน้าต่ำ : ให้คอยสังเกตเจ้ามือถ้าหากมีการเขย่าแบบดึงมือถอยไปข้างหลัง และได้ยินเสียงกริ๊กของลุกเต๋าเพียวครั้งเดียว สามารถเดาได้เลยว่าน่าจะออกหน้าต่ำ คือแต้ม 3 และ 4

เขย่าไฮโลแบบดันไปข้างหน้า : ลักษณะแบบนี้มีโอกาสออกแต้ม 5 และ 6 ซึ่งกระนั้นก็อย่าลืมสังเกตมือและฟังเสียงไปพร้อมกันว่าดันไปข้างหน้าและได้ยินเสียงกริ๊กเดียวรึป่าว ถ้าใช่อย่าลืมติดหน้าสูง เต็งแต้ม 5 กับ 6 ไปได้เลย

สุดท้าย ไฮโล ทุกที่จะเหมือนกันทั้งหมด และจะมีอยู่ช่วงจังหวะหนึ่งที่เจ้ามือเขย่าไปนานๆ แล้วร่างกายจะทำสิ่งเดิมซ้ำๆ กันอย่างไม่รู้ตัว เมื่อเราฟังเสียงไฮโล ก็จะได้ยินเสียงคล้ายๆ กันในการเขย่าทุกครั้ง แบบนี้เรียกว่า ไฮโลแบบหน้าเดียว หากว่าออกสูง ก็จะออกสูง ซ้ำๆ กันไปเรื่อยๆ ออกต่ำ ก็ออกต่ำติดๆ กันไปเรื่อย ไม่ว่าเจ้ามือจะพยายามทำยังไงก็จะออกหน้าเดิมซ้ำๆ กัน เจ้าไม่มีทางเขย่าหนีได้เลย มีวิธีเดียวคือการเปลี่ยนคนเขย่า เมื่อเราเห็นจังหวะแบบนี้ ให้แทงซ้ำรัวๆ ไปเลย มีโอกาสได้เงินสูงแน่นอน